Vợ truy tố chồng về tội chứa hình tình dục với vị thành niên trên phone

Dân Việt Houston – Một phụ nữ ở Katy, Texas đã báo cảnh sát đến bắt chồng của bà ta vì bà phát hiện trong phone của chồng bà có hình ảnh tình dục với trẻ em.

Ông chồng Soengsug Soelberg Miller, 47 tuổi, phải hầu tòa vào hôm thứ hai rồi, vì tội tấn công tình dục một vị thành niên.

Bà vợ càng nổi khùng hơn khi biết rằng “nạn nhân” là người họ hàng của bà ta và “hiện trường” là phòng ngủ của chính bà.

Bà giao chiếc điện thoại cho cảnh sát quận hạt Harris.

Sau khi lệnh bắt giam được tiến hành, cảnh sát phát hiện ra 4 videos trên phone.

Qua videos, “nạn nhân” dường như bị say thuốc hay bị buồn ngủ. Ông Miller bị truy tố tội tấn công tình dục gia trọng đối với một trẻ em, tội sở hữu và phát tán hình tình dục của trẻ em.

Số tiền tại ngoại là 300 ngàn Mỹ kim.

Nguyễn Dương

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus