Sở thú Houston tổ chức 3 sự kiện dành cho người lớn

HOUSTON (Click2Houston) – Những cư dân trưởng thành ở Houston có thể tiệc tùng với bạn bè vừa ngắm nhìn động vật ở sở thú Houston.

Chương trình Houston Zoo – After Dark sẽ được tổ chức 3 lần trong mùa hè: 17/05, 21/06 và 19/07. Vé cho mỗi sự kiện là $35 Mỹ kim hoặc $90 Mỹ kim cho cả 3.

Từ 6:00 – 8:00 giờ tối, du khách có thể khám phá sở thú và xem các loài động vật. Các tiết mục giải trí sẽ được mở màn vào 8:00 tối.

Giá vé bao gồm phí vào cửa, các hoạt động và một thức uống. Thức ăn và nước uống sẽ được bán xuyên suốt chương trình.

Sở thú cho biết After Dark là sự kiện chỉ dành cho người trưởng thành. Du khách phải từ 21 tuổi trở lên, trẻ em và trẻ sơ sinh không được phép vào. Du khách phải mang theo thẻ căn cước mới được phép vào cổng. Người tham gia không được phép hút thuốc và chương trình vẫn sẽ được tổ chức dù trời mưa hay nắng.

 

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus